Trung Tâm Đào Tạo Mạng Máy Tính Nhất Nghệ   Trung Tâm Đào Tạo Mạng Máy Tính Nhất Nghệ
Trang Chủ Giới Thiệu Chương Trình Học Tài Liệu Lịch Khai Giảng Học Phí Việc Làm Lộ trình học

Go Back   Trung Tâm Đào Tạo Mạng Máy Tính Nhất Nghệ > Software - Hardware - Laptop > Những Vấn Đề Khác
Đăng Ký Thành Viên Thành Viên Lịch Ðánh Dấu Ðã Ðọc

Những Vấn Đề Khác Những vấn đề không thuộc các lĩnh vực trên, các bạn có thể post tại đây.

Vui lòng gõ từ khóa liên quan đến vấn đề bạn quan tâm vào khung dưới , trước khi đặt câu hỏi mới.


Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 08-09-2011, 07:52
zeroman_ltk zeroman_ltk vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Thành Viên Mới
 
Tham gia ngày: Apr 2009
Nơi Cư Ngụ: Biên Hòa, Đồng Nai
Tuổi: 38
Bài gởi: 51
Thanks: 223
Thanked 39 Times in 13 Posts
Nhất Nghệ trong tôi

NHẤT NGHỆ TRONG TÔIMỘT CHỦ ĐỀ NÓNG

Sáng nay nó lại lên tầng 2 "ngồi đồng", tranh thủ ít thời gian vàng bạc đá quý để lướt web vi vu, tránh ngồi không mà trúng thuốc mê và mảnh chai của các cụ.

Dạo hết trang này đến trang kia rồi quyết định "dừng chân đứng lại trời non nước" ở cái diễn đàn quen thuộc ngày nào: Nhất Nghệ. Điểm qua 1 vài cái topic hot như bánh hotdog, rồi bất chợt nó nhìn thấy 1 topic đang được thiên hạ quan tâm và bàn tán xôn xao có tên là "Lớp MCITP-SA 2008 (Khai giảng 18/6/2011)".


Cái tên nói lên tất cả, thành thử sẽ không quá khó để mọi người hiểu...lầm dụng ý của tác giả - a.Nguyễn Đức Cường - khi lập ra topic này. Mới đầu, cứ tưởng topic được lập ra là để thông báo cho các thành viên - những ai đã và đang học trong lớp biết những thông báo chung có liên quan đến việc học của lớp (đại loại như thay đổi ngày/giờ học, phòng học, môn sắp tới sẽ học là gì, v.v...), nhưng nào mấy ai ngờ được dụng ý của tác giả lại "thâm" hơn mức đó nhiều: topic được xem như 1 cuốn sổ tay ghi chép lại toàn bộ những gì mà tác giả học được sau mỗi ngày đến lớp và kéo dài xuyên suốt 3 tháng "đóng quân" tại Nhất Nghệ.

Cái việc làm cỏn con như trẻ con chơi tạt lon, tưởng như do quá rỗi hơi không có chuyện gì để làm ấy của tác giả, coi vậy mà lại được bà con dân làng hưởng ứng nhiệt tình. Bằng chứng là chỉ trong 1 thời gian ngắn (chưa đầy 3 tháng), từ ngày bài viết đầu tiên trong topic được lập (22/06/11) đến nay (30/08/11) mà đã có hơn 10.000 lượt truy cập với tổng số trang thảo luận (và bài viết) hơn đến gần 20 trang. So với những topic khác (như topic luận bàn về "triết lý nhân văn trong film Sex and Zen 3D" hay "xì-căng-đan (scandal) 109 clip thác loạn của giới showbiz Hàn Cuốc" mới đây chẳng hạn) thì đây vẫn chưa là gì, nhưng đứng ở 1 góc nhìn đàng hoàng và đứng đái thì đây rõ ràng là 1 con số rất ấn tượng cho 1 việc làm rất đỗi thiết thực và hữu ích.

Kỳ thực mà nói, cái việc làm mang tính chất hăng hái lái xe bò đó của tác giả đã để lại ấn tượng rất mạnh. Mạnh đến mức đủ để khơi dậy gần như toàn bộ tất cả những gì liên quan đến cái lớp Quản Trị Mạng MCSA 2003 (khai giảng này 15/04/2009) và MCSE 2003 (khai giảng này 24/08/2009) ngày xưa nói riêng, và tất cả những kỷ niệm khác gắn liền với ngôi trường Nhất Nghệ, đến cái đất Xì Gòn một thời nói chung.

VÀ MỘT ĐỐNG KỶ VẬT

Trở về phòng, lục lại trong mớ Tàng Kinh Các để lôi ra những bảo vật trấn sơn ngày nào: đĩa CD (bootable + documents), giấy chứng nhận hoàn tất (2) khóa học, phiếu thu các khoản thiệt hại cho từng khóa, file ghi âm bài giảng mỗi ngày (của 2 khóa và cả những buổi chuyên đề vào các ngày chủ nhật), và quan trọng nhất, vẫn còn đây (5) xấp "binh thư yếu lược" được chép tay tỉ mỉ và cẩn thận mà giá trị của nó có thể sánh ngang với các quyển bí kíp võ công khác đã từng gây chấn động thiên hạ như Tố Nữ Kinh, Kim Bình Mai, Cô Giáo Thảo, Sex and Zen, v.v...


File ghi âm bài giảng (mỗi ngày) và tài liệu học (lượm lặt xuyên suốt 2 lớp)


Phiếu thu, đồng thời cũng là giấy bảo kê để vào lớp (và tham dự các buổi hội thảo) của khóa MCSA 2003


Giấy bảo kê của khóa MCSE 2003


Đĩa CD (chức năng chính là để boot máy)


Tài liệu chép tay (bản photo, để mang theo người, bản gốc để ở nhà, mang theo sợ...mất và cũ)


5 cuốn LAB của khóa MCSA


Cùng với tài liệu học bản chép tay quý như ma túy

CÙNG NHỮNG KÝ ỨC KHÔNG PHAI

Bỗng chốc nó thấy nhớ cái lớp ngày xưa, nhớ bạn bè, nhớ Nhất Nghệ, và nhớ cái khoảng thời gian gần 6 tháng trời rong ruổi trên đất Sài Thành vãi đái.

Nhớ làm sao cái cảm giác tủi thân khi mỗi sáng trốn gia đình khăn gói lên đường đi học, vượt hơn 31 cây số (tính theo đường trâu chạy, cả đường về nữa là hơn 60 km) mà trong túi nhiều lúc chỉ có vỏn vẹn không tới 20.000đ.

Nhớ những lúc vì muộn giờ học (do kẹt xe hoặc xe hư (thường là bể bánh)) mà phải xuất chiêu làm "anh hùng xa lộ" chạy với tốc độ chỉ hơn xe tải "chút xíu" và thua bọn cướp "chút xíu", thành thử cũng đôi lần bị các chú "ếch xanh" và "kiến vàng" ngoắc vào "hỏi thăm sức khoẻ" (cái tội chạy nhanh + lấn tuyến).

Nhớ những ngày tranh thủ vào thật sớm để ngồi đồng trước trường uống 1 ly cafe Ban Mê của ông bác đã ở tuổi xế chiều, vừa nhâm nhi ly cafe, vừa nghe bác tâm sự chuyện đời vất vả của 1 ông già (chính bác ấy) tuy tuổi đã cao, nhưng vì kế sinh nhai nên mỗi sáng phải dậy từ rất sớm để đi...oánh tennis rồi mới về đạp xe đến trước trường bán cafe (nghe mà sốc từ gót tới ót).

Nhớ những trưa hè òi ả sau khi tan giờ học thì lết ra ngoài ăn trưa (cũng có khi ở lại căn-tin trường) rồi cuốc bộ đi lòng vòng trường để ngắm cảnh thì ít mà ngắm cẳng thì nhiều, rồi vì nhà xa nên phải ở lại và chờ đến đầu giờ chiều để có thể tranh thủ 3 tiếng đồng hồ (từ 12h-15h) ngồi đồng "luyện công" (làm LAB).

Nhớ sao những buổi sáng chủ nhật, khi mà cả lớp có hết thẩy 30 mạng, ai nấy đều ở nhà thì chỉ mỗi mình nó lặn lội từ nhà lên trường để ngồi nghe những buổi chuyên đề ngoại khóa.

Nhớ sao cái đám bạn học chung 1 thời (ở cả 2 lớp), cứ mỗi khi tan học ra về thì tụm nhau cả bầy ở căn-tin uống nước rồi mang bài học bữa nay ra bàn, xem bài bữa nay thuộc hàng dễ nhai hay khó nuốt, rồi nếu khó nuốt là bởi do đâu, chỗ nào, có phải do sư phụ hôm nay long thể bất an và đang trong thời kỳ mãn kinh nên bài giảng hôm nay có phần khô khan và khó hiểu, hay vì hôm qua đi học về nhà ăn cơm mà quên cho muối i-ốt vào canh.


Nhớ những lần photo tài liệu chép tay ra cả xấp, phần để đốt uống trước ngày thi, phần để làm từ thiện và tích đức cho con cháu sau này. Số là nhờ ghi chép tỉ mỉ và khoa học, thành thử bộ chân kinh của nó được bạn bè trong lớp xếp vào hàng "chuẩn không cần chỉnh" (nổi tiếng ở cả 2 lớp một phần cũng là nhờ cái khoản này), thành thử rất giang hồ hảo hớn ngày đó hỏi mượn photo và truyền tay nhau như thể tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy.

Nhớ lắm 2 (trong tổng số 4) sư cụ trụ trì ngày nào (được mệnh danh là 2 trong số "tứ đại danh bộ" của Nhất Nghệ), tuy dạy 2 lớp khác nhau nhưng đều để lại những dấu ấn và kỷ niệm không thể phai mờ: nhắc đến sư cụ trụ trì lớp MCSE thì phải nhắc đến cái tướng người mình dây bụng ông địa không thể lẫn vào đâu trong số tất cả các MCT của trường, và lại nhớ đến những lần khi thầy giảng bài và đặt ra những câu hỏi tưởng chừng như hóc búa, nhưng ngẫm kỹ lại thì mới thấy khá là...hóc xương, khiến cả lớp ở người ngồi thộn mặt ngu ra, làm thầy phải bực mình đến nỗi giận tím dái. Cứ mỗi lần như vậy, thì thầy lại giở chiêu hăm nhảy lầu khiến mọi người trong lớp không khỏi bồn chồn, vì lẽ ngày nào cũng nghe thầy hăm hoài mà chả bao giờ thấy thầy nhảy thử 1 lần xem sao; Nhắc đến sư cụ trụ trì lớp MCSA - người đã để lại cho nó nhiều ấn tượng nhất và tác động đến nó nhiều nhất - thì phải nhắc đến cái xì-tai (style) Việt Tiến (cả quần lẫn áo) mà thầy luôn khoác lên người mỗi khi đến lớp, cùng cái chất giọng líu lo oanh vàng sặc mùi Long An. Có lẽ thầy không thể ngờ rằng chính cái phong thái X-Men đàn ông đít bự cùng những bài giảng đậm chất sư phạm của thầy ngày nào, lại chính là động lực để cho niềm hy vọng "một ngày nào đó sẽ lại quay lại về nghề giáo mà dứt cháo" trong nó chẳng những không bị lụi tàn, mà còn bừng cháy thật mạnh như thể Lê Văn Tám vô tình làm rớt tàn thuốc đang cháy khi đang đứng cạnh thùng phi xăng mà đi vào huyền thoại.


CÓ XƯA MỚI CÓ NAY

Đã nhiều năm trôi qua, giờ đây, nó đã đường đường chính chính với cương vị là chưởng môn của phái "Quay tay (weitei) thần giáo", oai chấn thiên hạ không chỉ với các tuyệt kỹ võ công chuyên trị nhổ lông và thông đít, mà còn vang danh gần xa trong giới ai-sờ-ti (IT) nói chung và quản trị mạng nói riêng của tỉnh nhà, chả trách cứ mỗi khi gặp phải những ca "khó đẻ", ngoại trừ mạng nhện là nó không chơi (vì đã có lao công lo việc này), những ca còn lại, từ xử lý sự cố phần cứng cho đến giải quyết các sự cố mạng thì bạn bè và đồng nghiệp luôn réo gọi nó như thể sản phụ réo bà mụ đỡ đẻ, thành thử nó luôn là người trong giang hồ xếp vào hàng "mâm nào cũng thấy mặt, mà bãi nào cũng thấy dấu răng". Tận trong thâm tâm của 1 con người rất chi là "dam dang" (đọc sao cũng được, "đảm đang" cũng đúng, mà ... "dâm đãng" cũng đúng), nó rất cảm ơn những tháng ngày lặn hụp ở cái đất Xì Gòn nói chung, cũng như cái khoảng thời gian quyết tầm sư học đạo, luyện công ở Nhất Nghệ nói riêng. Chính nhờ cái khoảng thời gian khó khăn đó mà nó mới có được cái lé-vồ (level) thượng thừa đến mức "vê-lờ" (VL) như hiện nay.


Chứng nhận hoàn tất khóa MCSA


và chứng nhận hoàn tất khóa MCSE

Kể từ ngày được "chấp pháp trưởng lão" của trường Nhất Nghệ cấp cho cái giấy chứng nhận "thần kinh dặm đinh" và hạ sơn đến nay thấm thoát cũng đã 2 năm. Hai năm tuy không phải là dài, nhưng nếu đem quy đổi khoảng thời gian ấy ra ... giây rồi ngồi đếm từng giây thì quả là không gì khốn nạn bằng. Khoảng thời gian đó đủ để người ta có thể làm được nhiều thứ, và cũng có thể quên đi nhiều thứ đã từng gắn bó với mình nếu như không có 1 đối tượng (người, sự việc) nào đó tác động (nhắc lại, gây ấn tượng) đến. Dựa trên cái quan điểm đó thì lý ra những hoài niệm ngày xưa ít nhiều gì đã bị mai một, ấy vậy mà lạ thay, những ký ức đó cho đến nay vẫn còn nguyên vẹn như thể vừa bị ai đó vác đá chọi bể và dùng keo 502 dán lại thật liền (kín). Suy cho cùng thì cũng chính nhờ cái topic thơm mùi hotdog kia và cả chủ nhân của cái topic - a.Nguyễn Đức Cường - người đã đóng vai trò là "kẻ đào mộ", đã vô tình "khai quật" để cho những ký ức năm xưa trong nó có cơ hội được "đội mồ sống dậy".

Cảm ơn anh thật nhiều - một người bạn phương xa và lạ, dẫu chẳng biết anh là chân nhân bất lộ ... trứng phương nào, nhưng những gì mà anh đã và đang làm đã khiến cho không ít bạn trẻ nói riêng và rất nhiều "con nghiện" khác (trong đó có nó) nói chung - những người đã và đang "cai nghiện" tại Nhất Nghệ, phải suy ngẫm và nghiêng mình mà thành kính phân ưu.Biên Hòa, ngày 31 tháng 08 năm 2011

Lương Thiên Khôi

thay đổi nội dung bởi: zeroman_ltk, 08-09-2011 lúc 09:53
Trả Lời Với Trích Dẫn
Đã có 19 người gửi lời cảm ơn zeroman_ltk vì bài viết hữu ích này:
  #2  
Old 08-09-2011, 10:25
tamlove tamlove vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Thành Viên Mới
 
Tham gia ngày: Apr 2008
Bài gởi: 33
Thanks: 0
Thanked 5 Times in 3 Posts
pác này nói chuyện nghe võ lâm quá chắc chơi võ lâm truyền kì đây ,hoho,nhưng dù sau bài của pác đọc cảm thấy vui vui vì mình cũng đã từng học ở nhất nghệ mấy khóa và thi quốc tế ở đó cực rẽ ,cũng vì nhờ nhất nghệ mà một số anh em đã và đang có việc làm ổn định .....xin cảm ơn tất cả ...một lời chân thành ...
Trả Lời Với Trích Dẫn
Đã có 3 người gửi lời cảm ơn tamlove vì bài viết hữu ích này:
  #3  
Old 08-09-2011, 10:34
zeroman_ltk zeroman_ltk vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Thành Viên Mới
 
Tham gia ngày: Apr 2009
Nơi Cư Ngụ: Biên Hòa, Đồng Nai
Tuổi: 38
Bài gởi: 51
Thanks: 223
Thanked 39 Times in 13 Posts
@tamlove:
1. Thú thật với bác thì e ko chơi game và lại càng ko nghiện game ^^, e nghiện cái khác ghê hơn nhiều (chỉ có "gấu" nhà e là biết và có thể giúp e giải tỏa cơn nghiện mỗi khi lên cơn mà thoai )

2. Mẹc-xi bác vì đã có lời khen. Rất vui vì bài viết của e đã mang đến niềm vui nho nhỏ cho bác
Trả Lời Với Trích Dẫn
Những người sau đây đã gửi lời cảm ơn zeroman_ltk vì bài viết hữu ích này:
  #4  
Old 08-09-2011, 10:36
nguyenhungcuong56 nguyenhungcuong56 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Mới Đăng Ký
 
Tham gia ngày: Oct 2008
Bài gởi: 4
Thanks: 0
Thanked 1 Time in 1 Post
haha, em cũng một thời đi học ở nhất nghệ, ko hiểu sao thích học ở trung tâm hơn là học ở trường. Anh KHÔI còn học ở nhất nghệ ko? Anh viết bài này thấy hoành tránh quá . haha
Trả Lời Với Trích Dẫn
Những người sau đây đã gửi lời cảm ơn nguyenhungcuong56 vì bài viết hữu ích này:
  #5  
Old 08-09-2011, 10:43
zeroman_ltk zeroman_ltk vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Thành Viên Mới
 
Tham gia ngày: Apr 2009
Nơi Cư Ngụ: Biên Hòa, Đồng Nai
Tuổi: 38
Bài gởi: 51
Thanks: 223
Thanked 39 Times in 13 Posts
@nguyenhungcuong56:

1. Bài này lẽ ra đc viết (và hoàn tất) và những ngày đầu tháng 10/2009, khi a vừa mới hòan tất lớp MCSE và rời NN, nhưng rồi lo lu bu ổn định việc làm và (quan trọng nhất) chưa thấy hứng (động lực) để viết nên "kéo dây thun" riết tới giờ

2. A ko học ở NN nữa, nhg lâu lâu vẫn ghé thăm (cả 2 cơ sở, bên Bà Huyện lẫn bên Phan Đăng Lưu) để tham dự các hội thảo. Lâu lâu cũng hăng hái lái xe bò lên Xì Gòn chơi để thăm mấy ACE ngày xưa học chung (ở cả 2 lớp), chủ yếu là làm ly cafe Ban Mê rồi ... nhậu
Trả Lời Với Trích Dẫn
Những người sau đây đã gửi lời cảm ơn zeroman_ltk vì bài viết hữu ích này:
  #6  
Old 08-09-2011, 11:15
VienHuynh VienHuynh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Khám Phá
 
Tham gia ngày: May 2008
Bài gởi: 379
Thanks: 14
Thanked 425 Times in 177 Posts
Chào Khôi

Đọc lại bài viết của em khiến anh có một cảm giác bồi hồi nhớ lại 7 năm về trước khi anh còn ngồi mài đũng quần ở VSIC học kiến thức của Microsoft. Anh gặp nhiều bạn trẻ nhưng những bạn có tinh thần học tập nghiêm túc như em thì thật hiếm. Anh đã từng học qua rất nhiều trung tâm nhưng Nhất Nghệ là một trong những trung tâm có đông đảo học viên nhất và cũng gắn bó với học viên nhất. Qua chủ đề của em, anh xin gửi lời cảm ơn đến thầy Hoàng Phùng Bảo đã tận tình hướng dẫn anh lúc thầy còn ở VSIC. Chúc thầy luôn mạnh khoẻ để hướng dẫn bọn em học tập và thành công trên con đường IT.

Chúc Khôi luôn thành công trên con đường IT mà em đã lựa chọn.

Thân mến
Viễn Huỳnh
Trả Lời Với Trích Dẫn
Những người sau đây đã gửi lời cảm ơn VienHuynh vì bài viết hữu ích này:
  #7  
Old 08-09-2011, 11:25
zeroman_ltk zeroman_ltk vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Thành Viên Mới
 
Tham gia ngày: Apr 2009
Nơi Cư Ngụ: Biên Hòa, Đồng Nai
Tuổi: 38
Bài gởi: 51
Thanks: 223
Thanked 39 Times in 13 Posts
Trích:
Nguyên văn bởi VienHuynh View Post
Chào Khôi

Đọc lại bài viết của em khiến anh có một cảm giác bồi hồi nhớ lại 7 năm về trước khi anh còn ngồi mài đũng quần ở VSIC học kiến thức của Microsoft. Anh gặp nhiều bạn trẻ nhưng những bạn có tinh thần học tập nghiêm túc như em thì thật hiếm. Anh đã từng học qua rất nhiều trung tâm nhưng Nhất Nghệ là một trong những trung tâm có đông đảo học viên nhất và cũng gắn bó với học viên nhất. Qua chủ đề của em, anh xin gửi lời cảm ơn đến thầy Hoàng Phùng Bảo đã tận tình hướng dẫn anh lúc thầy còn ở VSIC. Chúc thầy luôn mạnh khoẻ để hướng dẫn bọn em học tập và thành công trên con đường IT.

Chúc Khôi luôn thành công trên con đường IT mà em đã lựa chọn.

Thân mến
Viễn Huỳnh
1. Cảm ơn a và cũng xin gửi đến a cùng gia đình những lời chúc tốt đẹp nhất.
2. Cái sư cụ "mình dây bụng ông địa, hở 1 tí là hăm nhảy lầu" trong bài mà e nhắc đến chính là MCT Hoàng Phùng Bảo , định giấu ko nêu tên mà bị a nhắc khéo mất rồi . Hóa ra 2 a e mình chung lò và chung thầy luôn a ợ ^^
3. Giang hồ đồn là cứ mùng 3 Tết thì nhà thầy Bảo là "nhà chứa" cho các ACE tập trung lại với nhau. E định mùng 3 Tết năm nay sẽ càn quét nhà thầy ^^
4. Nếu có cơ hội, rất mong đc gặp a và các võ lâm đồng đạo khác
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #8  
Old 08-09-2011, 12:27
freewind1012 freewind1012 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Thành Viên Lâu Năm
 
Tham gia ngày: Dec 2010
Nơi Cư Ngụ: Ho Chi Minh City, Vietnam
Bài gởi: 1,366
Thanks: 42
Thanked 544 Times in 435 Posts
AE IT thường ko có khiếu viết văn. Bài viết của bạn viết quá hay, lại kèm thêm yếu tố hài hước thâm thuý nên phải thanks thôi.
Trả Lời Với Trích Dẫn
Những người sau đây đã gửi lời cảm ơn freewind1012 vì bài viết hữu ích này:
  #9  
Old 08-09-2011, 14:00
zeroman_ltk zeroman_ltk vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Thành Viên Mới
 
Tham gia ngày: Apr 2009
Nơi Cư Ngụ: Biên Hòa, Đồng Nai
Tuổi: 38
Bài gởi: 51
Thanks: 223
Thanked 39 Times in 13 Posts
Trích:
Nguyên văn bởi freewind1012 View Post
AE IT thường ko có khiếu viết văn. Bài viết của bạn viết quá hay, lại kèm thêm yếu tố hài hước thâm thuý nên phải thanks thôi.
1. Hờ hờ, tks bạn vì đã có lời khen , mình ko dám nhận là có khiếu, nhg để đc cái "khiếu" như bạn thấy, mình fải trầy trật dữ lém á

2. Ngoài tuyệt kỹ chọc cười đó ra, mình cũng có 1 số sở đoản khác để lận lưng, nếu ko chê thì mời bạn nghía qua ^^:

Trả Lời Với Trích Dẫn
  #10  
Old 08-09-2011, 15:11
minhtd82 minhtd82 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Lão Làng
 
Tham gia ngày: Mar 2007
Bài gởi: 1,661
Thanks: 28
Thanked 451 Times in 345 Posts
Vote cho chú 1 phiếu: Trùm phim Chưởng Hồng Công thập niên 90
Trả Lời Với Trích Dẫn
Những người sau đây đã gửi lời cảm ơn minhtd82 vì bài viết hữu ích này:
Trả lời

Bookmarks

Ðiều Chỉnh

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chuyển đến

Similar Threads
Ðề tài Người Gởi Chuyên mục Trả lời Bài mới gởi
Tiếng việt trungvn222 Lớp Web Doanh Nghiệp 11 17-08-2011 20:41
[Ask] OS Version! datk15 Những Vấn Đề Khác 8 22-07-2011 12:16
[Request] Luận văn,luận án tốt nghiệp Văn Học,Giáo Dục,kỹ thuật,tâm lý lluanvan Tài Liệu Học Tập 0 22-05-2011 23:58
Các Dịch Vụ WAN Thông Dụng tonnghia KHO LAB NHẤT NGHỆ 3 11-03-2011 07:12
Tìm hiểu các số Sequence và số ACK, Destination Port và Source Port trong TCP Header vuivemai KHO LAB NHẤT NGHỆ 5 04-11-2010 06:48Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 17:48
Powered by: vBulletin Version 3.8.7
Copyright ©2000 - 2019, Jelsoft Enterprises Ltd.
Ad Management by RedTyger