Trung Tâm Đào Tạo Mạng Máy Tính Nhất Nghệ

Trung Tâm Đào Tạo Mạng Máy Tính Nhất Nghệ (http://www.nhatnghe.com/forum/index.php)
-   Firewall (http://www.nhatnghe.com/forum/forumdisplay.php?f=9)
-   -   Join Domain trong hệ thống sử dụng Firewall Client? (http://www.nhatnghe.com/forum/showthread.php?t=60441)

sau 10-12-2009 20:19

Join Domain trong hệ thống sử dụng Firewall Client?
 
Chào các bác!
Mạng nội bộ của e sử dụng Filewall Client để quản lý ra vào cho Users, nhưng có 1 vấn đề là khi e muốn join thêm 1 client và domain thì ko thể join đc trừ khi gỡ bỏ Firewall Client cài đặt trên DC rồi restart lại DC thì client mới join domain đc, nếu chỉ disable Firewall Client Service trên DC cũng ko ăn thua, nó bắt phải remove sạch sẽ mới cho client join domain, thế mới phiền chứ, chẳng lẽ mỗi khi muốn join 1 client mới vào domain lại phải remove Filewall Client rồi khởi động lại DC, rồi lại cài lại Filewall Client, như vậy thì hệ thống bị ngừng trệ mất.
Vậy bác nào có knh nghiệm cho e hỏi có giải pháp nào khi join client vào domain mà ko phải remove Firewall Client ko?
Cảm ơn các bác!

vtbk 10-12-2009 20:56

Trích:

Nguyên văn bởi sau (Post 345096)
Chào các bác!
Mạng nội bộ của e sử dụng Filewall Client để quản lý ra vào cho Users, nhưng có 1 vấn đề là khi e muốn join thêm 1 client và domain thì ko thể join đc trừ khi gỡ bỏ Firewall Client cài đặt trên DC rồi restart lại DC thì client mới join domain đc, nếu chỉ disable Firewall Client Service trên DC cũng ko ăn thua, nó bắt phải remove sạch sẽ mới cho client join domain, thế mới phiền chứ, chẳng lẽ mỗi khi muốn join 1 client mới vào domain lại phải remove Filewall Client rồi khởi động lại DC, rồi lại cài lại Filewall Client, như vậy thì hệ thống bị ngừng trệ mất.
Vậy bác nào có knh nghiệm cho e hỏi có giải pháp nào khi join client vào domain mà ko phải remove Firewall Client ko?
Cảm ơn các bác!

Trời, cài đặt Firewall client lên DC chi zậy :shok:

kethichduavn 11-12-2009 05:56

Mô hình của bạn có máy ISA server không , sao nghe nói có FW client không vậy :)
Nếu có thì bạn nói thêm tí về mô hình của bạn để mọi người tiện bề giúp đỡ

sau 11-12-2009 16:57

Cảm ơn các bác!

Trích:

Nguyên văn bởi vtbk (Post 345132)
Trời, cài đặt Firewall client lên DC chi zậy :shok:

E cài lên DC nhằm mục đích ko phải cài Firewall Client lên tất cả các máy :D
Trích:

Nguyên văn bởi kethichduavn (Post 345229)
Mô hình của bạn có máy ISA server không , sao nghe nói có FW client không vậy:)
Nếu có thì bạn nói thêm tí về mô hình của bạn để mọi người tiện bề giúp đỡ

E dùng ISA bác àh.
mô hình em là DC -> ISA -> Internet.

vtbk 11-12-2009 21:21

Trích:

Nguyên văn bởi sau (Post 345629)
Cảm ơn các bác!


E cài lên DC nhằm mục đích ko phải cài Firewall Client lên tất cả các máy :D

understand die now :D

Vô Dank 11-12-2009 21:25

Trích:

Nguyên văn bởi vtbk (Post 345132)
Trời, cài đặt Firewall client lên DC chi zậy :shok:

Chuẩn bị....thanh lý :D

sau 11-12-2009 23:04

Trích:

Nguyên văn bởi vtbk (Post 345727)
understand die now :D

Trích:

Nguyên văn bởi Vô Dank (Post 345730)
Chuẩn bị....thanh lý :D

ơ, sao e cài Firewall Client trên DC mà lâu nay có phải thanh lý đâu, thế hệ thống có rất nhiều clients thì các bác vất vả đi cài trên từng máy một như thế àh, e chỉ cần cài trên DC là quản lý đc clients nè.
Các bác không giúp e thì thôi còn dằn vặt e làm chi :D
Vậy e tạm hiểu ý các bác là ta sẽ ko cài Firewall Client trên DC mà cài trên từng Client đúng ko?
Nếu e có làm sai thì các bác cũng giải thích tại sao sai và hướng dẫn e 1 chút chứ:)

kethichduavn 12-12-2009 07:47

Bạn dùng bản ISA 2k4 hay 2k6 ?
Khi bạn join domain không được thì nó báo lỗi cụ thể như thế nào vậy ,lúc đó bạn có kiểm tra xem client đã phân giải được DC chưa :( ?

NII 12-12-2009 08:08

Firewall client cài trên ISA/client và ISA thì chả bao giờ ăn nhậu với thằng DC cả, nếu cài 2 thằng này chung 1 PC thì bác sẽ lên đường...:D
giỡn thôi, Việt Nam nhà nghèo thì thế cũng được... chả chết ai cả
mà nghe cái lỗi chưa biết nó là cái quái j thật cả, bác có thể gửi cái lỗi lên đây thì mới biết đường jup' chứ :D

vtbk 12-12-2009 09:01

Trích:

Nguyên văn bởi sau (Post 345772)
e chỉ cần cài trên DC là quản lý đc clients nè.

Quản lý cái gì zậy bạn ?


Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 13:29

Powered by: vBulletin Version 3.8.7
Copyright ©2000 - 2020, Jelsoft Enterprises Ltd.
Ad Management by RedTyger