Trung Tâm Đào Tạo Mạng Máy Tính Nhất Nghệ

Trung Tâm Đào Tạo Mạng Máy Tính Nhất Nghệ (http://www.nhatnghe.com/forum/index.php)
-   Firewall (http://www.nhatnghe.com/forum/forumdisplay.php?f=9)
-   -   [Help] Cấu hình Fortigate (http://www.nhatnghe.com/forum/showthread.php?t=853187)

khaisilk1910 22-06-2019 10:07

Cấu hình Fortigate
 
Chào anh chị em.
Công ty mình có con fortigate 80D.
Hiện tại đang cắm trực tiếp đường wan vào Fortigate
Hiện giờ do có nhu cầu nên muốn chuyển Fortigate cắm qua modem để sử dụng.
Anh chị em nào biết cấu hình có thể chỉ giúp.
Mình sẽ gửi chi phí support.
Liên hệ : o98.987.1186
Thanks!

vmware11022012 05-07-2019 16:47

Backup cấu hình trên 80D, ko để 80D xữ lý lun dùng tới modem nhà mạng chi nữa.

Không chắc thì gọi lên nhà phân phối của fortinet nhờ support

Sau giờ làm việc test thử, ppoe trực tiếp trên modem, nối dây từ modem xuống port WAN con 80D
Đặt IP cho port WAN cùng lớp mạng với lan port trên modem

PC test với gw modem hoac gw là ip port WAN

Mr.Hieu 11-07-2019 14:52

Trích:

Nguyên văn bởi khaisilk1910 (Post 2050091)
Chào anh chị em.
Công ty mình có con fortigate 80D.
Hiện tại đang cắm trực tiếp đường wan vào Fortigate
Hiện giờ do có nhu cầu nên muốn chuyển Fortigate cắm qua modem để sử dụng.
Anh chị em nào biết cấu hình có thể chỉ giúp.
Mình sẽ gửi chi phí support.
Liên hệ : o98.987.1186
Thanks!

Có phải hệ thống của bạn hiện tại đang sử dụng FFTH với mô là :
ISP -> converter từ quang ra RJ45 -> fortigate 80D ?
Và giờ bạn muốn thay đổi sang mô hình :
ISP -> conveter quang ra RJ45 -> modem ?

Nếu vậy bạn chỉ cần lên mạng search cách cấu hình PPoE trên router của bạn định sử dụng hoặc đơn giản hơn là gọi support nhà mạng cử kỹ thuật đến cấu hình lại router.

Trích:

Nguyên văn bởi vmware11022012 (Post 2050227)
Backup cấu hình trên 80D, ko để 80D xữ lý lun dùng tới modem nhà mạng chi nữa.

Không chắc thì gọi lên nhà phân phối của fortinet nhờ support

Sau giờ làm việc test thử, ppoe trực tiếp trên modem, nối dây từ modem xuống port WAN con 80D
Đặt IP cho port WAN cùng lớp mạng với lan port trên modem

PC test với gw modem hoac gw là ip port WAN

Có thể là hết lics của fortigate nên mới thay đổi về lại router.

caniquy 08-01-2020 14:39

Bạn liên hệ với ISP để họ supported cho chắc


Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 16:00

Powered by: vBulletin Version 3.8.7
Copyright ©2000 - 2020, Jelsoft Enterprises Ltd.
Ad Management by RedTyger