Trung Tâm Đào Tạo Mạng Máy Tính Nhất Nghệ

Trung Tâm Đào Tạo Mạng Máy Tính Nhất Nghệ (http://www.nhatnghe.com/forum/index.php)
-   Firewall (http://www.nhatnghe.com/forum/forumdisplay.php?f=9)
-   -   2 ADSL với ISA (http://www.nhatnghe.com/forum/showthread.php?t=6580)

lamdmit2006 02-07-2007 21:19

2 ADSL với ISA
 
công ty em mới có thêm 1 adsl nữa,nên em muốn kết nối line này vào hệ thống isa luôn có duoc k vậy?mong thầy và các bạn giúp em.cám ơn

anhtrius 02-07-2007 21:47

được thưa bạn !

messi_vanpersie11 02-07-2007 22:15

Trích:

Nguyên văn bởi lamdmit2006 (Post 45121)
công ty em mới có thêm 1 adsl nữa,nên em muốn kết nối line này vào hệ thống isa luôn có duoc k vậy?mong thầy và các bạn giúp em.cám ơn

Được đó bạn ơi!:)
Bạn search trên diễn đàn đi :so_happy:
nếu o lầm thì bạn search những bài của Mr.M đó...trong mục MICROSOFT
lâu wa nên mình cũng quên vụ đó rồi...:ROFL:

lamdmit2006 03-07-2007 08:51

Trích:

Nguyên văn bởi anhtrius (Post 45132)
được thưa bạn !

bạn có thể hướng dẫn mình k?mình searh trên forum nhưng k thấy,cám ơn bạn

anhtrius 03-07-2007 10:16

Trích:

Nguyên văn bởi lamdmit2006 (Post 45223)
bạn có thể hướng dẫn mình k?mình searh trên forum nhưng k thấy,cám ơn bạn

Ban đã biết gì về ISA chưa ?
http://nhatnghe.com/forum/showthread.php?t=1098
Bạn xem qua bài này của Mr.M rùi có gì chưa được rùi post lên , anh em xem giùm . :)

lamdmit2006 03-07-2007 10:29

Trích:

Nguyên văn bởi anhtrius (Post 45287)
Ban đã biết gì về ISA chưa ?
http://nhatnghe.com/forum/showthread.php?t=1098
Bạn xem qua bài này của Mr.M rùi có gì chưa được rùi post lên , anh em xem giùm . :)

bài viết đó chỉ là cách cài đặt isa thôi,bạn có thể hướng dẫn mình cách cấu hình isa với 2 line adsl k ?cám ơn bạn,mong bạn trả lời sớm.

Mr.M 03-07-2007 12:33

Trích:

Nguyên văn bởi lamdmit2006 (Post 45297)
bài viết đó chỉ là cách cài đặt isa thôi,bạn có thể hướng dẫn mình cách cấu hình isa với 2 line adsl k ?cám ơn bạn,mong bạn trả lời sớm.

Mặc địh ISA không hỗ trợ load balancing trên nhiều line ADSL. Muốn Load Balancing bạn cần dùng 1 software khác như NAT32 hoặc pfsense hoặc dùng hardware như Draytek 3300B+

lamdmit2006 03-07-2007 13:01

Trích:

Nguyên văn bởi Mr.M (Post 45427)
Mặc địh ISA không hỗ trợ load balancing trên nhiều line ADSL. Muốn Load Balancing bạn cần dùng 1 software khác như NAT32 hoặc pfsense hoặc dùng hardware như Draytek 3300B+

thầy hướng dẫn em với ạ.em cám ơn thầy

Mr.M 03-07-2007 13:15

Trích:

Nguyên văn bởi lamdmit2006 (Post 45457)
thầy hướng dẫn em với ạ.em cám ơn thầy

Hướng dẫn cái nào? Ứng với mỗi sản phẩm bạn phải đọc manual của nó mới biết cách dùng.

lamdmit2006 03-07-2007 13:37

Trích:

Nguyên văn bởi Mr.M (Post 45462)
Hướng dẫn cái nào? Ứng với mỗi sản phẩm bạn phải đọc manual của nó mới biết cách dùng.

dạ em có coi qua nat32 thấy nó chỉ có 1 line adsal vào router,còn pfsense thì em chưa coi.em cám ơn thầy


Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 02:08

Powered by: vBulletin Version 3.8.7
Copyright ©2000 - 2020, Jelsoft Enterprises Ltd.
Ad Management by RedTyger