Trung Tâm Đào Tạo Mạng Máy Tính Nhất Nghệ

Trung Tâm Đào Tạo Mạng Máy Tính Nhất Nghệ (http://www.nhatnghe.com/forum/index.php)
-   Firewall (http://www.nhatnghe.com/forum/forumdisplay.php?f=9)
-   -   [Ask] Chặn website trong công ty (http://www.nhatnghe.com/forum/showthread.php?t=87722)

r00tpe 16-09-2010 15:53

Chặn website trong công ty
 
Thầy ơi cho em hỏi !
Trong công ty khi mà mình muốn chặn ko cho nhân viên vào một số website như yahoo.com hoặc là facebook thì mình phải cấu hình ra sao???
Cảm ơn các thầy !

o2securityfirewall 16-09-2010 16:03

:blink: :blink: :blink: :blink:
muốn chặn ít ra cũng cung cấp thông tin đang dùng gateway là gì chứ :D

namtva 16-09-2010 16:18

Kiếm con ISA mà chặn.
:rolleyes::rolleyes::rolleyes::rolleyes::rolleyes::rolleyes: :rolleyes:

camaptrang 16-09-2010 16:19

Trích:

Nguyên văn bởi r00tpe (Post 476920)
Thầy ơi cho em hỏi !
Trong công ty khi mà mình muốn chặn ko cho nhân viên vào một số website như yahoo.com hoặc là facebook thì mình phải cấu hình ra sao???
Cảm ơn các thầy !

Cái này hiệu quả cho mọi trường hợp là :
+ in 1 tờ thông báo dán lên trên mỗi phòng ban 1 tờ : nếu ai vào Facebook hay Yahoo mà bị phát hiện lần 1 trừ 1/2 lương, lần 2 trừ 100% lương là hiệu quả còn hơn cả sắm firewall xịn nữa á.

squall88 16-09-2010 16:25

trên isa có chức năng redirect đó. Bạn bỏ thời gian tìm hiểu 1 tý la được ngay ý mà

thanhtt 16-09-2010 16:34

Trích:

Nguyên văn bởi r00tpe (Post 476920)
Thầy ơi cho em hỏi !
Trong công ty khi mà mình muốn chặn ko cho nhân viên vào một số website như yahoo.com hoặc là facebook thì mình phải cấu hình ra sao???
Cảm ơn các thầy !

Bạn hỏi như vầy thì xin trả lời bạn là:

Bạn nên đứng trước mọi người và la lên đừng vào các trang web đó nữa.

any_1 16-09-2010 17:27

hix, bài viết đầu tiên của bạn ý mà các pro ném gạch ghê quá :shok::shok:
@ r00tpe: Bạn nên nói cụ thể hơn về mô hình mạng của Cty bạn thì sẽ dễ hơn để mọi ng` cùng support cho bạn

MrDLam 16-09-2010 18:17

Trích:

Nguyên văn bởi r00tpe (Post 476920)
Thầy ơi cho em hỏi !
Trong công ty khi mà mình muốn chặn ko cho nhân viên vào một số website như yahoo.com hoặc là facebook thì mình phải cấu hình ra sao???
Cảm ơn các thầy !

Chào

Mình không rành lắm, nhưng bạn vào xem top 10 bài lap của nhất nghệ có hướng dẫn dùng ipsec để chặn 1 số trang web đó, mình cũng ko biết topo mạng của cty bạn ra sao, bạn vào đó mà đọc nhé.

Chúc thành công.

tuyentuan 19-09-2010 23:03

Bạn dùng isa là chặn okies mà. Nếu công ty bạn xài isa
^^


Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 02:21

Powered by: vBulletin Version 3.8.7
Copyright ©2000 - 2019, Jelsoft Enterprises Ltd.
Ad Management by RedTyger