Trung Tâm Đào Tạo Mạng Máy Tính Nhất Nghệ

Trung Tâm Đào Tạo Mạng Máy Tính Nhất Nghệ (http://www.nhatnghe.com/forum/index.php)
-   Firewall (http://www.nhatnghe.com/forum/forumdisplay.php?f=9)
-   -   [Ask] Định Tuyến Trên ISA (http://www.nhatnghe.com/forum/showthread.php?t=86301)

hoangtukasi 04-09-2010 11:25

Định Tuyến Trên ISA
 
Chào các bạn, mình đang dùng isa 2006 và mình có 2 line internet. 1 là FTTH 1ADSL. Bây giờ mình muốn ISA mình định tuyến là các Client lướt web trên Line FTTH còn gửi mail thì đi trên line ADSL. Trên ISA làm dược không các bạn. nếu được hướng dẫn mình với nhé. thanks

huynhthikimchi 04-09-2010 13:07

ISA thông minh thế nhĩ . Bạn nào giúp bạn này trả lời .

hoangtukasi 04-09-2010 14:09

Các bác nào có cách giải quyết khác không??

hoangtukasi 09-09-2010 12:19

Có bạn nào giúp mình với.......thanks

dragonsea 09-09-2010 12:56

theo mình thôi nha! lướt web chủ trên port 80, thì bạn chỉ set port thội, còn gửi mail thì đi bằng POP3 là port 110 thì bạn cho rule theo port thử xem!
nếu sai mong các bạn biết chỉ lại mình lun! thank

babyit 09-09-2010 13:02

Bạn thử xài TMG 2010 đi, sẽ giúp bạn đươc phần này đó

huynhthikimchi 09-09-2010 13:16

ISA 2010 có chức năng này hay thật . Chứ ai mà dùng isa enterprise 2 license mỗi license 5.999$ chỉ để thực hiện chức năng này .


Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 14:05

Powered by: vBulletin Version 3.8.7
Copyright ©2000 - 2019, Jelsoft Enterprises Ltd.
Ad Management by RedTyger