Trung Tâm Đào Tạo Mạng Máy Tính Nhất Nghệ

Trung Tâm Đào Tạo Mạng Máy Tính Nhất Nghệ (http://www.nhatnghe.com/forum/index.php)
-   Firewall (http://www.nhatnghe.com/forum/forumdisplay.php?f=9)
-   -   Muốn Remote Deskop máy ISA? (http://www.nhatnghe.com/forum/showthread.php?t=146)

it-bienhoa 08-09-2006 17:41

Muốn Remote Deskop máy ISA?
 
Mình muốn remote deskop máy ISA nhưng kô được. Mình đã vào Isa vào Rule thứ 10 của defauft rule. Enable cái ICMP lên cho clint có thể ping được máy ISA nhưng vẩn ko remote deskop dc. Xin nhờ mọi người giúp đở.

suthuc 10-09-2006 20:18

Trích:

Nguyên văn bởi it-bienhoa
Mình muốn remote deskop máy ISA nhưng kô được. Mình đã vào Isa vào Rule thứ 10 của defauft rule. Enable cái ICMP lên cho clint có thể ping được máy ISA nhưng vẩn ko remote deskop dc. Xin nhờ mọi người giúp đở.

- Cái rule số 10 là chỉ cho phép ping thôi, do đó bạn chỉ ping được ISA, chứ đâu thể remote được ISA.
- Để remote desktop cái máy ISA thì máy ISA phải cho phép remote --> Properties my computer trên desktop --> Remote --> Đánh dấu vô ô Allow user to connect....
- Sau đó bạn có thể làm trong system policy, tuy nhien ta có thể lam cách khác như sau:
Tạo rule với tên Allow remote ISA from LAN --> Protocol chọn Selected protocol , rồi kiếm cái remote desktop protocol chọn nó --> From máy từ xa remote ISA (máy của bạn) và Destination là Local Host --> User (chọn user của bạn),...... vậy là bạn đã remote được ISA từ máy tính trong LAN
Chúc bạn thành công.Có vấn đề gì thì post lên

it-bienhoa 11-09-2006 08:43

Mình xin nói rỏ về mô hình hệ thống mạng của mình, Xin mọi người giúp đở.
Extenal <---- ISA <----- Domain, clinet
Mình muốn các máy ISA có thể remote deskop các máy khác.
máy DC của mình sử dụng temino server nên mình muốn ISA có thể remost deskop dc máy DC.
Các client đều có thể remote dc DC của mình nhưng ISA thì lại ko?
Mình đã làm theo cách của xahoiden vao ISA tao rule nhung trong phần protocol chi thấy có temino server thôi.

suthuc 11-09-2006 13:26

Bây giờ ý bạn là ISA remote các máy khác hay máy khác remote ISA? Câu hỏi đầu tiên là bạn nói remote máy ISA, câu sau lại nói ISA remote máy khác :confused:
Nếu muốn ISA remote các máy khác thì bạn tạo 1 cái rule allow all protocol from local host to internal. Rồi dùng quyền của user được phép remote từ xa (ví dụ admin) thì có thể remote các client được rồi. Phần protocol, để bảo mật hơn thì chỉ nên chọn những protocol đúng mục đích mình đặt ra. Nếu chỉ là remote desktop thì kiếm protocol cho phù hợp, để allow all protocol thì không bảo mật bằng

it-bienhoa 12-09-2006 11:28

cám on xa hoi den minh lam duoc rui ko ngo de quá.


Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 04:34

Powered by: vBulletin Version 3.8.7
Copyright ©2000 - 2019, Jelsoft Enterprises Ltd.
Ad Management by RedTyger