Trung Tâm Đào Tạo Mạng Máy Tính Nhất Nghệ

Trung Tâm Đào Tạo Mạng Máy Tính Nhất Nghệ (http://www.nhatnghe.com/forum/index.php)
-   Mẹo Vặt Máy Tính (http://www.nhatnghe.com/forum/forumdisplay.php?f=19)
-   -   [Ask] Tại sao web chỉ vào được đuôi .com (http://www.nhatnghe.com/forum/showthread.php?t=821628)

xuongrong707 14-07-2015 15:44

Tại sao web chỉ vào được đuôi .com
 
Các bạn cho mình hỏi tại sao máy tính để bàn của mình lại ko vào được các trang có đuôi .vn, .net mà chỉ vào được các trang .com (như fb, youtube)

copa 15-07-2015 14:17

Máy tính này của bạn hay của công ty? Nếu của cá nhân bạn thì lúc vào các trang .vn, .net thì trình duyệt báo lỗi thế nào? Còn của công ty thì phải xem lại qui định của cty thế nào đối với việc truy cập web.

TKL 15-07-2015 16:08

DNS Serverban5 khai báo địa chỉ ở đâu ? Máy có bị nhiễm vius không ? Dùng trình duyệt khác thử chưa,...

xuongrong707 16-07-2015 20:42

Trích:

Nguyên văn bởi copa (Post 2000991)
Máy tính này của bạn hay của công ty? Nếu của cá nhân bạn thì lúc vào các trang .vn, .net thì trình duyệt báo lỗi thế nào? Còn của công ty thì phải xem lại qui định của cty thế nào đối với việc truy cập web.

Máy của mình là máy cá nhân nhưng có nhiều người dùng chung, trước đó vẫn đang bình thường, tự nhiên bây giờ chỉ vào đc cái web đuôi .com còn lại các trang đuôi .vn .net thì ko vào dc. nó báo lỗi như là mạng bị mất ấy (trang web không phản hồi)

xuongrong707 16-07-2015 20:46

Trích:

Nguyên văn bởi TKL (Post 2001006)
DNS Serverban5 khai báo địa chỉ ở đâu ? Máy có bị nhiễm vius không ? Dùng trình duyệt khác thử chưa,...

Mình quét virus rồi ko có gì cả, dùng thử mấy trình duyệt: Chrom, Coccoc, Firefox đều như nhau. Còn "DNS Serverban5" thì mình biết ít về máy tính nên ko rõ ktra cái này là thế nào (gà lắm mong mọi người giúp @@)

copa 17-07-2015 15:59

Bạn úp file hosts của máy bạn lên đây xem. Đường dẫn vào lấy file hosts

C:\windows\System32\drivers\etc

xetainhapkhau 27-07-2015 10:11

ngoài đuôi .com còn có các đuôi khác nữa mà

designlogo 18-06-2016 14:45

bạn xem tường lửa của các phần mềm diệt viuts
hoặc bộ lọc fiter của model bạn nhé
chúc bạn sớm khắc phục

Girlxinh90 26-07-2016 16:27

bạn xem lại cấu hình model xem có giới hạn domain không? bộ lọc fiter ấy. với bạn xem có chương trình diệt virus nào quản lý giới hạn domain không? thường thì ít khi bị lỗi này lắm. hoặc do trình duyệt của bạn nữa. nếu không được thì .. đem ra tiệm gần nhất nhé ^^

Stonex9 08-09-2016 01:07

bạn kiểm tra xem có phần mềm gián điệp nào cài trong máy ko, trình duyệt bị nhiễm virus, bạn có thể sử dụng các trình duyệt khác để kiểm tra


Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 05:20

Powered by: vBulletin Version 3.8.7
Copyright ©2000 - 2019, Jelsoft Enterprises Ltd.
Ad Management by RedTyger