Trung Tâm Đào Tạo Mạng Máy Tính Nhất Nghệ

Trung Tâm Đào Tạo Mạng Máy Tính Nhất Nghệ (http://www.nhatnghe.com/forum/index.php)
-   Server Management (http://www.nhatnghe.com/forum/forumdisplay.php?f=104)
-   -   [Ask] máy client thoát khỏi domain (http://www.nhatnghe.com/forum/showthread.php?t=170593)

hocmcsa2009 14-06-2011 09:16

máy client thoát khỏi domain
 
Chào mấy anh,em.Cho em hỏi thăm bây giờ e muốn máy client chạy độc lập không nằm chung trong môi trường domain nữa thì phải làm sao.Mỗi lần mở máy lên thì không hiện ra cái bảng log on to nữa.
Nâng cấp hay hạ cấp server thì dùng DCPROMO,nhưng e ko biết hạ cấp client thì phải làm sao ?

7up 14-06-2011 09:52

Trích:

Nguyên văn bởi hocmcsa2009 (Post 669087)
Chào mấy anh,em.Cho em hỏi thăm bây giờ e muốn máy client chạy độc lập không nằm chung trong môi trường domain nữa thì phải làm sao.Mỗi lần mở máy lên thì không hiện ra cái bảng log on to nữa.
Nâng cấp hay hạ cấp server thì dùng DCPROMO,nhưng e ko biết hạ cấp client thì phải làm sao ?

Bạn disjoin là xong :). Làm gần giống như khi bạn Join ấy

Italyfan 14-06-2011 18:32

Trong My computer windows properties, phần computer name, thay vì chọn member of domain thì giờ bạn chọn lại workgroup.

redangle90 14-06-2011 18:58

Cũng giống như lúc join, bạn chọn lại WorkGroup và bấm vào ấy "WorkGroup" là disjoin rồi đấy ^_^

vanthat 05-02-2014 23:17

[QUOTE=Italyfan;670308]Trong My computer windows properties, phần computer name, thay vì chọn member of domain thì giờ bạn chọn lại workgroup.[/QUOTE

Con máy cua em sau khi join domain bay giờ không thoát khỏi domain dược do phần manage từ biểu tượng computer khóa. lúc nào cũng đòi user và pass của admin. Đại loại lúc này mình chỉ có quyền hạn user thôi không có quyền admin nên không cho phép thay đổi máy tính.

Các bác cho em hỏi làm thế náo bây giờ. Em chỉ join domain cua cty có một lần để lấy tài liệu thôi. sau đó là bị khóa luôn và bây giờ vào dưới dạng user (Màn hình đen kịt nè). Bây giờ mọi tác động như: cái ngày giờ, thay đổi cập nhật, vào phần quản lý nó đều đòi pass hết.

Đến lại phải đi Gosh lại thui.

phannhien 06-02-2014 08:34

phải có quyền admin local trở lên mới unjoin domain được :v

willythekid0301 07-02-2014 19:57

Trích:

Nguyên văn bởi hocmcsa2009 (Post 669087)
Chào mấy anh,em.Cho em hỏi thăm bây giờ e muốn máy client chạy độc lập không nằm chung trong môi trường domain nữa thì phải làm sao.Mỗi lần mở máy lên thì không hiện ra cái bảng log on to nữa.
Nâng cấp hay hạ cấp server thì dùng DCPROMO,nhưng e ko biết hạ cấp client thì phải làm sao ?

1. R. Mouse MyComputer. Properties. Computername. Change. Click Workgroup. Username: Administrator. pass:....
2. Nếu bạn là IT Support thì sử dụng Userdomain. ko cần sử dụng Administrator

kingstone 08-02-2014 13:49

Có quyền can thiệp thì chuyển sang WORKGROUP trong properties là được, hạ với nâng Domain mần chi -_-

willythekid0301 10-02-2014 11:25

Trích:

Nguyên văn bởi kingstone (Post 1777753)
Có quyền can thiệp thì chuyển sang WORKGROUP trong properties là được, hạ với nâng Domain mần chi -_-

- Người ta hỏi như vậy là đã được nâng lên thành Userdomain rùi bạn ah. Chứ nếu mà người ta biết cách làm tại Workgroup thì cần gì vào Forum này làm chi.

kingstone 17-02-2014 20:15

Trích:

Nguyên văn bởi willythekid0301 (Post 1777875)
- Người ta hỏi như vậy là đã được nâng lên thành Userdomain rùi bạn ah. Chứ nếu mà người ta biết cách làm tại Workgroup thì cần gì vào Forum này làm chi.

Mình trả lời sai chỗ nào mà bắt bẻ vậy :JFBQ00134070103A:


Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 22:27

Powered by: vBulletin Version 3.8.7
Copyright ©2000 - 2020, Jelsoft Enterprises Ltd.
Ad Management by RedTyger