Trung Tâm Đào Tạo Mạng Máy Tính Nhất Nghệ

Trung Tâm Đào Tạo Mạng Máy Tính Nhất Nghệ (http://www.nhatnghe.com/forum/index.php)
-   Firewall (http://www.nhatnghe.com/forum/forumdisplay.php?f=9)
-   -   3 line ADSL vao 1 ISA server? (http://www.nhatnghe.com/forum/showthread.php?t=5467)

lancevn1711 13-06-2007 10:17

3 line ADSL vao 1 ISA server?
 
Cac ban cho minh hoi. Cty minh co 3 line ADSL lam the nao cho tat ca 3 line ADSL deu phai chay qua ISA server. Cam on cac ban nhieu.

traitimthu 13-06-2007 11:07

thì gắn 3 card mạng, phải ko ta?

Mr.M 13-06-2007 11:36

Trích:

Nguyên văn bởi lancevn1711 (Post 33468)
Cac ban cho minh hoi. Cty minh co 3 line ADSL lam the nao cho tat ca 3 line ADSL deu phai chay qua ISA server. Cam on cac ban nhieu.

Triển khai loadbalancing trực tiếp trên ISA rất phức tạp: phải dùng bản enterprise + cấu hình array. Tốt nhất là bạn mua con DrayTek 3300B+.


Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 19:24

Powered by: vBulletin Version 3.8.7
Copyright ©2000 - 2020, Jelsoft Enterprises Ltd.
Ad Management by RedTyger